Loading...

BSY0060 สบู่โคลนมหัศจรรย์ สูตรพิเศษเพิ่มโคลนดำ (BSY Spring Crystal)

ดูรูปใหญ่ขึ้น

รหัสสินค้า: BSY0060

ราคา: 300.00 บาท

BSY สบู่โคลนมหัศจรรย์ สูตรพิเศษ (เข้มข้น) เพิ่มโคลนดำ 

BSY Spring Crystal

1 ก้อน ราคาโปรโมชั่น 300 บาท (จากปกติ 400 บาท) (ก้อนละ 25g.)

3 ก้อน ราคาโปรโมชั่น 800 บาท (จากปกติ 900 บาท)

12 ก้อน (1 กล่อง) ราคาโปรโมชั่น 1690 บาท (จากปกติ 3000 บาท)

*** จัดส่งทั่วประเทศ ฟรี !! พร้อมรับซีดีธรรมะ หรือ หนังสือธรรมะ ฟรี !! ***

 

 

สบู่มหัศจรรย์ มหัศจรรย์แห่งผิว สวยทันใจ เห็นผลทันตา

ไม่ต้องฉีดโบท๊อกซ์

ไม่ต้องทำเลเซอร์

ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งโลชั่น หรือครีมขัดหน้าและพอกหน้า

ประหยัดค่ารักษา สิว ฝ้า รอยตีนกา ถุงใต้ตา ผิวขรุขระ แผลเป็น

ยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงและอ่อนเยาว์

สามารถลบรอยแผลเป็นตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้

เห็นผลภายใน 7 วัน

โดยการล้างสบู่ของเรา เพียง 3 นาที

*******

อ.ย. เลขที่ 10-2-5600289

 

 

 

สบู่โคลนมหัศจรรย์ (มัวร์) Spring Crystal ส่วนผสมที่สำคัญหลักๆ มีอยู่ 3 ชนิด

1) เอ็นไซด์โนนิจากหมู่เกาะตาฮิติ

ประโยชน์ของเอ็นไซด์โนนิ BSY

"ลูกยอ" มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Morinda Citrifolia มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Noni Indian Mulberry เมื่อสุกเต็มที่จะมีเอนโซม์ที่เป็นประโยชน์อย่างมากมาย ยอเป็นพืชที่พบขึ้นอยู่หลายประเทศทั่วโลก เช่น ไทย จีน อินเดีย หมู่เกาะแปซิฟิคทางตอนใต้ ตาฮิติ ฮาวาย มาเลเซีย ฯลฯ ในประเทศไทยมีการนำส่วนต่างๆ ของยอมาใช้ประโยชน์ อาทิ เช่น รากยอนำมาใช้เป็นสีย้อมผ้าไหม และไหมพรม ใบยอนำมาปรุงอาหาร ผลยอสุกใช้รับประทานได้ และมีการใช้ผสมในตำรับยาโบราณมานานหลายร้อยปี คุณสมบัติลูกยอมีสารสำคัญมากมายถึงกว่า 140 ชนิด ทั้งจำพวกโปรตีนและกรดอะมิโนครบถ้วน นอกจากนั้ยังมีสารอื่น ทั้งวิตามิน และเกลือแร่มากมาย

2) โคลนดำทะเล เดดซี (Dead Sea) ในประเทศอิสราเอล

ทะลสาบเดดซี…..ทะเลที่ไม่มีชีวิต

ทะเลสาบเดดซีเป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่ตั้งอยู่ระหว่างอาณาเขตประเทศจอร์แดนและอิสราเอล ในปัจจุบันทะเลสาบแห่งนี้เกิดขึ้นมานานมากแล้ว แต่สิ่งที่ดูเด่นและกลายเป็นสัญลักษณ์ของมัน คือความเค็มที่มากกว่าทะเลอื่นหลายเท่านัก เค็มจนกระทั่งจะหาสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ในทะเลสาบแห่งนี้ได้ยากเต็มที ทะเลสาบแห่งนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาโรคและบำรุงรักษาผิวพรรณ น้ำในทะเลเดดซีเป็นแหล่งรวมของ แร่ธาตุต่างๆ เพราะการที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกับแม่น้ำสายอื่นให้ไหลออกได้ ทำให้แร่ธาตุต่างๆ มารวมกันอยู่ในทะเลสาบแห่งนี้เป็นจำนวนมาก และทำให้หลายคนเชื่อกันว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดจากทะเลสาบเดดซีอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สมบูรณ์ และสามารถช่วยเรื่องสุขภาพได้ โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณ ทั้งโคลนจากเดดซี เกลือจากเดดซีที่มีความเค็มมากกว่าเกลือที่อื่นหลายเท่าตัวหนัก ก็มักจะนำมาใช้ในทางการประทินผิวและรักษาผิวพรรณ ทั้งนี้สามารถช่วยรักษาได้ทั้งรังแค โรคผิวหนัง รวมทั้งพิษ ทั้งแมลงกัดต่อย ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น ดูแล้วคล้ายกับว่า สถานที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งรวมแร่ธาตุครอบจักรวาล

แร่ธาตุที่พบได้ในทะเลสาบเดดซี คือ แร่โซเดียม โปแตสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม โบไมด์ เหล็ก เป็นแร่ธาตุซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก สรรพคุณของโคลนที่นี่เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่าเมื่อนำมาพอกหน้า พอกตัวแล้ว เนื้อโคลนที่ละเอียดและมีอนุภาคเล็กมากสามารถแทรกซึมผ่านผิวหนังเพื่อดูดจับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและสกปรกฝังลึกต่างๆ เช่น คราบไขมัน คราบควันบุหรี่ เครื่องสำอาง ให้หลุดออกมากับเนื้อโคลน ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างแท้จริง สิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น กระบวนการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่จะไม่ถูกปิดกั้นจากสิ่งสกปรกฝังลึกหรือเซลล์ที่ตายแล้ว ดังนั้น ร่างกายจะสร้างเซลล์ใหม่เร็วขึ้น ใบหน้าจึงดูดสดใส ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน สามารถขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าออกได้อย่างหมดจด รูขุมขนสะอาด ไม่อุดตัน ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่เป็นสิวอยู่แล้ว จะช่วยให้สิวแห้งและหลุดออกไวขึ้น โดยไม่ทิ้งแผลเป็นไว้บนใบหน้า ทั้งยังรักษาสมดุลของผิวกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง คืนความอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งสดใสให้กับผิว

3) ผงไข่มุกตาฮิติ เป็นไข่มุกทะเลใต้ที่ดีที่สุด

จากหมู่เกาะตาฮิติผงไข่มุกสกัดนวัตรกรรมนาโนเพื่อสุขภาพผิวที่ดีขาวนวล กระจ่างใส สารสกัดจากไข่มุกด้วยนวัตรกรรมนาโนเทคโนโลยี อุดมด้วยกรดอะมิโน แร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อผิวปรับสภาพผิวให้ขาวนวลกระจ่างใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น คุณภาพผิวดีขึ้งอย่างสังเกตได้ภายใน 1 สัปดาห์ ไข่มุกธรรมชาติ อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายและผิวหนังมีกรดอะมิโนที่สำคัญถึง 18 ชนิด พร้อมแร่ธาตุต่างๆ มากมาย เช่น Calcium, Magnesium Zinc, Iron, Strontium, Copper, Selenium, Silicon, Titanium สารอาหารในไข่มุกมีความสำคัญต่อการสังเคราะห์ DNA, RNA สร้างเซลล์ผิวใหม่ส่งเสริมการทำงานของเอ็มไซม์ SOD ยับยั้งการสร้างเมลานินเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล และลดการอักเสบ โครงสร้างผิวหนังจึงแลดูแข็งแรงเรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื่น ขาวใส พร้อมทั้งชลอริ้วรอยแห่งวัย ถือได้ว่า ผงไข่มุกจากธรรมชาติเป็นเคล็ดลับความงามของผู้หญิงเอเซียโดยเฉพาะชาวจีนมาแต่โบราณ

ส่วนประกอบอื่นๆ

1. BLACK MUD (โคลนสีดำ)

2. ELAES GUINEENSIS OIL

3. DEIONAED WATER

4. COCOS NUCIFERA OIL

5. LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL

6. MELALEUCAALTERNIFOLIA (TEATREE) OIL

7. COCONUTCHARCOAL 

จุดเด่น

ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารพิษ ไม่มีสารสังเคราะห์ที่ทำให้เกิดฟอง ฟองที่เกิดขึ้นได้จากการสกัดโดยธรรมชาติ ไม่มีสิ่งเจือปนต่างๆ เช่นสารปรุงแต่งสี กลิ่น ไม่มีสารกันบูด เป็นสบู่ที่ทำจากพืชทั้งหมด ไม่มีไขมันสัตว์ อุดมด้วยวิตามีนจากพืช มีสารอาหารที่คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีสารประกอบที่เป็นชีวภาพผ่านการรับรองจากหลายสถาบัน... โคลนจากทะเลสาบน้ำจืด แถบยุโรปตะวันออกซึ่งมีแร่ธาตุและถ่านหินที่ทับถมซากอินทรีย์ต่างๆ มากกว่า 30,000 ปี และดินโคลนนี้มีออกซิเจนไหลเวียนมากที่สุด มีสารอาหารจำนวนมาก จึงทำให้ผิวกระชับ และยกกระชับส่วนต่างๆ ให้ตึงและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปรับสภาพความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว คงความอ่อนเยาว์และฟื้นคืนความหนุ่มสาวได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ใช้ทำความสะอาดแทนโฟมล้างหน้าและครีมล้างหน้าได้

 

*** สบู่โคลนมหัศจรรย์!!! ขจัดปัญหาผิวพรรณให้คุณได้ในหนึ่งเดียว ***

1. ยกกระชับผิว คืนความเต่งตึงบนใบหน้า

ลดความหย่อนยานบริเวณต่างๆ เช่น ท้องแขน หน้าอก ฯลฯ

2. บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส

3. รักษาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวบริเวณแผ่นหลัง

4. รักษารอยฝ้า รอยกระ จุดด่างดำให้ดูจางลง

ลดรอยคล้ำบริเวณต่างๆ เช่น ร่องขาหนีบ ฯลฯ

5. แก้ปัญหาใบหน้าที่มีผิวมัน ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

6. แก้ปัญหาถุงไขมันใต้ตา

7. ลดรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ใต้คาง

8. สามารถใช้สระผมได้ ช่วยเพิ่มเติมเส้นผมให้ดกดำ

9. ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นตัว กลิ่นเต่า

10. ลดการอักเสบของผิวมัน แผลเรื้อรัง

เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคผิวหนังอักเสบ  โรคสะเก็ดเงิน เป็นต้น

11. ลดรอยแผลเป็น ใช้เวลา 1 เดือน

12. ขจัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่

13. แก้ปัญหาท้องลาย ใช้เวลา 3 เดือน

 

วิธีใช้

1. ลูบไล้สบู่ Spring Crystal ให้เกิดฟองครีมพอประมาณ

2. นำฟองครีมลูบไล้ตรงบริเวณใบหน้า ลำคอ และเรือนร่างในส่วนที่ต้องการ

3. ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที (ฟองครีมจะแห้งซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว)

4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับให้แห้ง

5. คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง กระจ่างใสทันทีที่ใช้ต่อเนื่องเพียงไม่กี่ครั้ง คุณจะรู้สึกได้ถึงสภาพผิวหน้า ที่กระจ่างใสริ้วรอยลดลงดูอ่อนวัย กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

อ.ย. เลขที่ 10-2-5600289

 
BSY0050 สบู่โคลนโนนิ (BSY Noni Body & Facial Soap)

รหัสสินค้า: BSY0050

ราคา: 250.00 บาท

 
     
None

Type the characters you see in the picture below.