Loading...

* คำถามที่พบบ่อย

 

คำถามที่พบบ่อย 

1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีเอสวาย ไบโอ อมิโน สเปรย์ (BSY Bio Amino Spray) คืออะไร? และผลิตมาจากอะไร?

BSY Bio Amino Spray เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ 100% ผลิตจาก โปรตีนจากพืช, Milk Protein และ กรดอะมิโน 7 ชนิด ที่ได้จากกรรมวิธีทางเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology) ซึ่งสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ทันที โดยไม่ผ่านกระบวนการย่อย

2. จะรู้ได้อย่างไรว่าขาด HGH?

เมื่อเราอายุมากขึ้น HGH จะลดลง จะสังเกตได้จากผิวที่เหี่ยวแห้ง และขาดความชุ่มชื้น กล้ามเนื้อลีบเล็กลง ไขมันสะสมมากขึ้น น้ำหนักลดยาก อวัยวะบางอย่างฝ่อลง เล็บและผมงอกช้า พลังงานลดลง อารมณ์ และสมรรถภาพทางเพศลดลง สุขภาพเสื่อมถดถอย

นี่เป็นสัญญาณของความชรา หากคุณอายุเกิน 30 ปี คุณจะเริ่มมีสัญญาณอันใดอันหนึ่งทั้งร่างกายและจิตใจ ข่าวดีก็คือแม้ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงการมีอายุมากขึ้นไม่ได้ แต่ใช่ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงความชราไม่ได้ ด้วยการใช้ ไบโอ อมิโน สเปรย์ คุณจะพบกับความมหัศจรรย์ในการพื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือน

3. HGH ออกฤทธิ์อย่างไรต่อร่างกาย?

เนื่องจาก HGH ในร่างกายจะหลั่งเมื่อเราหลับสนิทหรือระหว่างมื้อตอนท้องว่าง ฮอร์โมนตัวนี้จะถูกพาไปที่ตับ และถูกเปลี่ยนเป็นสารที่ช่วยชะลอแก่และฟื้นฟูเวลล์ต่างๆเช่น เนื้อเยื่อ กระดูก ประสาท ผิวหนังและกล้ามเนื้อ เพื่อซ่อมแซมและสร้างเซลส์ใหม่ ถ้า HGH ต่ำ การเสริมสร้างจะด้อยลง

4. จะได้รับประโยชน์อะไรต่อสุขภาพหากกระตุ้นการสังเคราะห์ GH

มีการศึกษามากกว่า 28,000 รายทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของ HGH ดังนี้

- 8.8% มีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นภายใน 6 เดือน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย
- 14.4% ไขมันลดลงภายใน 6 เดือนโดยไม่ได้ควบคุมอาหาร
- เพิ่มพลังงาน เสริมสมรรถภาพทางเพศ
- ช่วยให้อวัยวะที่ฝ่อตามอายุขยายตังกลับคืนขนาดเดิมได้
- การทำงานของไตดีขึ้น
- ลดความดัน ควบคุมระดับโคเลสเตอรอล โดยมีไขมันดีมากขึ้น ไขมันเลวลดลง
- กระดูกแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณแน่น ยืดหยุ่น เต่งตึงขึ้น
- แผลหายเร็วขึ้น
- ผมงอกขึ้นใหม่ เสริมระบบภูมิต้านทาน
- ขจัดรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกาและเซลลูไลท์
- สายตาดีขึ้น อารมย์ดีขึ้น ความจำดีขึ้น

5. จะเห็นผลได้เร็วเพียงใด?

ภายในไม่กี่สัปดาห์ คุณจะรู้สึกถึงสุขภาพพลานามัยที่ดีขึ้น พลังงานทีมีมากขึ้น สมาธิและการนอนหลับที่สนิทมากขึ้น และคุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณ ไขมันลดลง และกล้ามเนื้อตึงตัวขึ้น การแก่ตัวใช้เวลาหลายปี ฉะนั้นการฟื้นตัวก็ควรใช้เวลาสักระยะหนึ่งเช่นกัน อย่างน้อยผลของ HGH จะเห็นได้ภายใน 6 เดือน

6. ควรจะใช้ในปริมาณมากน้อยเพียงใดและมีข้อแนะนำประการใด?

1-2 สเปรย์ต่อครั้ง เพื่อผลสูงสุด ควรใช้ขณะท้องว่าง ก่อนนอน หรือก่อนออกกำลังกาย GH จะหลั่งได้ดีเมื่อมีน้ำตาลหรือกรดไขมันอิสระในเลือดต่ำ กรดอะมิโนเหล่านี้จะออกฤทธิ์ได้ดีเมื่อท้องว่าง การใช้ก่อนนอนจะดีที่สุด เพื่อเลียนแแบบการหลั่ง GH ตามธรรมชาติ เพราะเกิดหลังจากหลับสนิท ภายใน 90 นาที

7. อายุใดสมควรเริ่มใช้ ไบโอ อมิโน สเปรย์ได้? ใครไม่สมควรใช้บ้าง?

เมื่อคุณรู้สึกว่าสมควรจะฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาว เมื่อนั้นคุณสมควรเริ่มใช้ อาหารเสริมชะลอความแก่ได้ อายุประมาณปลาย 20 ถึง 30 เด็กๆ ไม่ควรใช้เพราะยังสามารถผลิต GH ได้ อย่างไรก็ตาม เด็กที่มีปัญหาการเจริญเติบโตช้าอาจใช้ HGH ได้ สตรีมีครรภ์และให้นมลูกไม่ควรใช้

8. ถ้าหยุดใช้ ไบโอ อมิโน สเปรย์ จะเกิดอะไรบ้าง ?

ไบโอ อมิโน สเปรย์ เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ หลังจากใช้ ร่างกายคุณก็ยังคงสามารถผลิตและหลั่ง HGH ได้ดังเดิม แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้นการหลั่ง HGH จะลดลง คุณต้องใช้ ไบโอ อมิโน สเปรย์ เพื่อกระตุ้นต่อมใต้สมองให้หลั่ง HGH มากขึ้นเพื่อให้คุณเป็นหนุ่มสาวที่มีชีวิตชีวา

9. มีการทดสอบการใช้ HGH ในมนุษย์มานานเพียงใด?

มีการทดลองมานานกว่า 40 ปี ในปี ค.ศ. 1998 สถาบันผู้สูงอายุแห่งชาติในสหรัฐอเมริการได้ทดสอบการใช้ในผู้ป่วย ผลสรุปได้ว่า “ดีเกินกว่าจะเป็นจริง” และ “มหัศจรรย์” โดยสมาคมแพทย์ทั่วโลก HGH จึงเป็นที่สนใจอย่างมาก