Loading...

* ผู้เชี่ยวชาญมีความเห็นอย่างไรบ้าง กับ HGH?

ผู้เชี่ยวชาญมีความเห็นอย่างไรบ้าง กับ HGH ?   

1. Dr. Ronald Klatz จากหนังสือ "เป็นหนุ่มสาวด้วย HGH" ปูทางถึงการชะลอความแก่ด้วยการใช้ HGH ในฐานะที่เป็นประธานของสถาบันป้องกันความชราแห่งอเมริกา เชื่อว่าสังคมที่ไม่มีวันแก่ได้เริ่มขึ้นแล้ว เขากล่าวว่า "การวิจัยค้นพบ HGH เป็นจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของความแก่ และเป็นจุดกำเนิดของความไม่แก่" และยังได้อธิบายถึงสารต่างๆ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้ HGH หลั่งได้ ตัวสำคัญคือ Arginine Ornithine Lysine และ Glutamine โดยการเพิ่ม GH ให้ร่างกายคุณ คุณจะหายจากอาการอ่อนเพลีย มีสุขภาพดี หน้าตาแจ่มใส และสมรรถภาพทางเพศสมบูรณ์ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติที่เราสามารถแทรกแซงกระบวนการแก่ ชรา และฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวต่อต้านโรคและเพิ่มคุณภาพชีวิต ฟื้นฟูเซลล์ทั้งหมดของร่างกาย คุณเพียงแต่ปลดปล่อย GH ออกมาเท่านั้นเอง

2. Dr. Earl Mindell ผู้เขียนหนังสือ "คัมภีร์วิตามิน" กล่าวว่าด้วยการให้กรดอะมิโนและวิตมินแก่ร่างกายเพื่อกระตุ้นให้มีการหลั่ง GH ระดับของ GH จะสูงเท่ากับของคนหนุ่มสาว Ornithine และ Arginine สามารถช่วยให้คุณผอมลงขณะคุณนอนหลับ

3. Dr. George Merriam แห่งมหาวิทยาลัย Washington ในสถาบันโรคชราแห่งชาติ Seattle ได้ศึกษา GH และพบว่า "ไม่มีหลักฐานว่าตัวกระตุ้นให้หลั่ง GH เหล่านี้มีผลข้างเคียง แม้จะใช้เป็นเวลานาน"

4. Daniel Rudman, M.D., ในวารสารการแพทย์ New England รายงานว่า "ผลการใช้ HGH ติดต่อกัน 6 เดือน สามารถชะลอความชราได้ 10-20 ปี โดยสังเกตจากกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น และไขมันที่ลดลง"

5. ศูนย์การแพทย์ V.A. และคณะแพทย์ศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ Stanford ได้สรุปว่าการให้ IGH-1 และ / หรือ GH แก่ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง สามารถฟื้นฟูผู้ป่วยได้น่าพอใจในระดับหนึ่ง

6. Dr. Jorgensen และ Dr. Christian แห่งเมือง Copenhagen ประเทศ Denmark ตีพิมพ์ในวารสารต่อมไร้ท่อแห่งยุโรปในปี 1994 ว่าการใช้ HGH บำบัดได้ผลดีในผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคไต ไทรอยด์ โรคกระดูก โรคเหงื่อออกมากผิดปกติ และยังเพิ่มพลังงานแก่ผู้ป่วยทั้งร่างกายและจิตใจ

7. Dr. Ramias, Shamos, and Schiller แห่งศูนย์การแพทย์โรงพยาบาล St. Joseph ในรัฐ Phoenix พบว่HGH เป็นสารอาหารที่ร่างกายสมควรได้รับในสัปดาห์แรกๆ ที่เกิดอาการบาดเจ็บเพื่อลดอุบัติการณ์เสียชีวิตหรือเพื่อให้แผลหายเร็วขึ้น

8. Dr. Jake Powrie, M.D. และ Dr. Andrew Weissberger แห่งโรงพยาบาล St. Thomas กรุง London ประเทศอังกฤษ สรุปว่าผู้ใหญ่ที่ขาด GH ควรได้รับ GH ทดแทนเข้าสู่ร่างกาย

9. Dr. Ronald Klatz, M.D. สรุปว่าการใช้ GH มีผลเพิ่มอารมณ์เพศทั้งหญิงและชาย และเพิ่มสมรรถนะของเพศชายอีกด้วย

10. David Clemmons หัว หน้าแผนกต่อมไร้ท่อแห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ North Carolina เมือง Chapel Hill เชื่อว่า HGH สามารถใช้บำบัดโรคถุงลมโป่งพองและโรคปอดเรื้อรังได้อย่างน่าประทับใจ

11. Dr. Julian Whitaker แห่ง Newport Beach รัฐ California ได้จ่าย HGH แก่ผู้ป่วยในขนาดที่ให้แก่ตนเอง พบว่า HGH มีประสิทธิภาพสูงในการบำบัดโรคเรื้อรัง เช่น โรคกล้ามเนื้ออ่อนเปลี้ย อาการวูบหมดสติ โรคปอดเรื้อรัง และเอดส์

12. น.พ. Grace Wong แห่งศูนย์พัฒนาและวิจัย Genetech อธิบายว่าเมื่อเราแก่ลง โปรตีนในร่างกายจะเสื่อมจากอนุมูลอิสระ HGH สามารถลดความเสื่อมได้ ฟื้นฟูเซลล์และโปรตีนให้แข็งแรงได้

13. Dr. Edmund Chein ได้ ใช้ HGH บำบัดผู้ป่วยตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 ถึงปี 1996 ได้แสดงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ HGH ในการเสริมคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ

14. Dr. Thierry Hertaghe และ Vince Giampapa รายงานว่า HGH เป็นมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระโดยฟื้นฟูเซลล์ ลดความเสื่อม ป้องกันความชราและฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวได้

15. Dr. Eve Van Cauter นักวิจัย GH แห่งมหาวิทยาลัยศูนย์การแพทย์ Ghicago พบว่า การให้ HGH บำบัดแต่เนิ่นๆ ในคนวัยกลางคนจะได้ผลดีกว่ามาบำบัดคนที่สูงอายุ

16. Dr. Lawrence Dorman สมาชิก แห่งสถาบันป้อนกันความชราแห่งอเมริกา พบว่า HGH หยุดการแก่ตัวของร่างกายโดยลดความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ ลดไขมันที่สะสม เสริมมวลกล้ามเนื้อ ลดโคเลสเตอรอล เสริมพลังชีวิต เสริมจิตใจ เช่นโรคชราประเภทพาร์กินสัน และ GH ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

นอกจากนี้ ยังมีการศึกษาในผู้ป่วยมากกว่า 28,000 รายทั่วโลก ที่แสดงถึงประโยชน์ของ HGH